phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Nguồn tin: vnexpress.net @
User:
Pass:
 
Quên mật khẩu?


Clip bắt quả tang 2 tên trộm bẻ khóa gây sốt tuần này - VnExpress
Thứ bảy, 23/2/2013 | 11:06 GMT+7
|
Thứ bảy, 23/2/2013 | 11:06 GMT+7

Clip bắt quả tang 2 tên trộm bẻ khóa gây sốt tuần này

Đánh cá bằng điện bị giật văng xuống nước, bắt quả tang 2 tên trộm đang phá khóa cửa, hay một thanh niên lăm lăm 2 con dao khi vào nhà trộm cắp... là những clip xem nhiều nhất trong tuần do độc giả VnExpress chia sẻ.

1. Trộm xông vào nhà cầm 2 con dao trên tay

Tên trộm thân hình cơ bắp, cởi trần, trên tay hắn lăm lăm 2 con dao nhọn. Hắn đột nhập vào nhà, lục lọi đồ đạc...Video dùng điện thoại quay lại từ camera an ninh chiếu trên TV. (Xem clip do độc giả Hữu Thuận chia sẻ)

Tên trộm lăm lăm 2 con dao trên tay khi đột nhập vào nhà. Ảnh: chụp từ clip

Tên trộm lăm lăm 2 con dao trên tay khi đột nhập vào nhà. Ảnh: chụp từ clip

2. Khách xót ruột vì hành lý máy bay bị vứt, ném

Nhân viên bốc xếp "hành hạ" hành lý của khách. Những vali, balô từ trên băng chuyền bị ném mạnh xuống đất không thương tiếc.

Ngay sau đó, hàng loạt độc giả khác cũng chia sẻ những câu chuyện liên quan tới việc đồ đạc bị hư hỏng, bị cầm nhầm tại sân bay. Đây là một thực trạng đáng báo động.(Xem clip do độc giả Chu Xuân chia sẻ).

Hành lý bị nhân viên bốc xếp ném không thương tiếc làm hành khách xót ruột. Ảnh: chụp từ clip

Hành lý bị nhân viên bốc xếp ném không thương tiếc làm hành khách xót ruột. Ảnh: chụp từ clip

3. Vào nhà lấy chìa khóa bị mất xe máy

Chỉ trong chưa đầy một phút bất cẩn, nạn nhân chạy vào nhà lấy chìa khóa, khi quay ra đã bị tên trộm cuỗm mất xe máy. Clip được đăng tải đã khiến độc giả căm giận tên trộm to khỏe không lo làm ăn. Nhiều người cho rằng phải tăng nặng hình phạt trộm cắp mới đủ sức răn đe được những tên đạo chích này.

Nhiều người cảm thông với tác giả, mong cơ quan cảnh sát điều tra sớm bắt được tội phạm, trả lại chiếc xe cho nạn nhân. (Xem clip do độc giả Hac Long Dao chia sẻ).

Một phút bất cẩn của khổ chủ đã tạo điều kiện cho tên đạo chíc có việc làm.

Một phút bất cẩn của khổ chủ đã tạo điều kiện cho tên đạo chích "có việc làm". Ảnh: chụp từ clip

4. Bắt quả tang 2 tên trộm bẻ khóa cửa

Chúng dừng tại một nhà kho vắng người ở TP HCM, ngó nghiêng vào nhà. Sau đó, bằng những động tác "nhà nghề", mất chưa đầy 5 giây để chúng bẻ xong chiếc khóa to đùng. Một tên nhanh chân bước vào nhà chuẩn bị hành sự.

Nhưng thật không may cho chúng, đúng lúc đó có một thanh niên đi qua tình cờ phát hiện. Thanh niên này dũng cảm đuổi theo bọn chúng, quá hoảng hồn, hai tên đạo chích nhảy lên xe rồ ga vọt mất.

Khi xem clip, nhiều độc giả bình luận. Đã rõ mặt mũi và biển số xe, đề nghị công an điều tra và bắt khẩn cấp. Không thể để những tên này tiếp tục sống trên mồ hôi nước mắt của những người lương thiện. Bên cạnh đó, nhiều người cũng hoảng hồn vì cách chúng bẻ khóa. Mình cứ nghĩ ổ khóa nhà mình chắc chắn, không ngờ, với những tên này đó chỉ là đồ chơi - một độc giả lo lắng. (Xem clip do độc giả Nguyễn Trung Hiếu chia sẻ).

haitenbekhoa-1361612172_500x0.jpg

Hai tên trộm chuyên nghiệp đang bẻ khóa bị bắt quả tang. Ảnh: chụp từ clip

5. Đánh cá bằng điện bị giật ngã văng xuống nước

Vì mải mê nói chuyện trong lúc đánh cá bằng điện, nạn nhân đã cầm nhầm vào đầu dây nhiễm điện. Kết quả là bị giật ngã lăn xuống nước. Rất may người trên bờ nhanh trí ngắt điện, nếu không hậu quả thật khó lường.

Khi xem clip này, một độc giả ý kiến: "Phương tiện thông tin đã cảnh báo về nguy cơ đánh bắt cá bằng điện rất nhiều lần. Hủy hoại môi trường ghê gớm, cá không chết thì cũng không còn khả năng sinh sản, rồi nguy hiểm đến tính mạng những người xung quanh. Nhưng ý thức bảo vệ môi trường của dân ta kém quá, chỉ biết cái lợi trước mắt mà không nghĩ tới hậu quả sau này". (Xem clip do độc giả Nguyễn Việt Cường chia sẻ).

Người đàn ông ngã vật xuống nước vì bị điện giật trong khi đánh cá. Ảnh: chụp từ clip

Người đàn ông ngã vật xuống nước vì bị điện giật trong khi đánh cá. Ảnh: chụp từ clip

>>Xem thêm: Vạch trần những trò lừa trộm cắp qua camera an ninh

Thạch Lam tổng hợp

Chia sẻ video về các vấn đề đời sống, xã hội tại đây

Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.
Góp ý
Giới thiệu
Tin mới nhận
Vô thức và sức mạnh của nó
Ý thức và vô thức
ĐIỀU TRỊ HƯNG CẢM THEO Y HỌC CHỨNG CỨ
CÁC CHẤT GÂY NGHIỆN VÀ NÃO BỘ
Hoi chứng LANDAU-KLEFFNER (LKS)
Đau đầu
ĐỘNG KINH
Bảng tự đánh giá bệnh trầm cảm
rối loạn lo âu-trầm cảm
rối loạn lo âu
Quảng Cáo